Movie Review: Little Forest

ละครเกาหลีใต้เกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ย้ายไปอยู่ในชนบทจากเมืองเป็นนักชิมที่ให้ความรู้สึกดีเกี่ยวกับความสุขที่เรียบง่ายในชีวิตในป่าเล็กๆความยากลำบากและความผิดหวังของชีวิตในเมืองแม้ว่ามันจะไม่ได้นำเสนอความประหลาดใจใดๆแต่ละครเรื่องนี้โดยผู้กำกับชาวเกาหลีใต้Yim Soon-Rye เป็นการเฉลิมฉลองที่น่ารักและมีความสุขกับธรรมชาติอาหารมิตรภาพและครอบครัว

ตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้คือHye-won (Kim Tae-ri) ซึ่งเป็นเด็กอายุ 20 ปีที่ปรารถนาจะเป็นครูเธอเพิ่งล้มเหลวในการสอบรับรองการสอนในกรุงโซลทำงานนอกเวลางานที่ร้านสะดวกซื้อและอยู่ในสภาพหินกับแฟนของเธอไม่แยแสและเหนื่อยล้าเธอตัดสินใจกลับไปที่รากเหง้าของเธอในชนบทอาศัยอยู่ในบ้านเก่าที่ว่างเปล่าของเธอซึ่งแม่ของเธอ (Moon So-ri) ทิ้งไว้หลังจากหายไปอย่างลึกลับเมื่อหลายปีก่อนนอกเหนือจากการมีสุนัขสัตว์เลี้ยงชื่อOguสำหรับบริษัทแล้วHye-won เชื่อมต่อกับเพื่อนในวัยเด็กสองคนผลไม้และผักชาวนา Jae-Ha (Ryu Jun-Yeol) และEun-Sook (Jin Ki-Joo) ซึ่งทำงานในเมืองใกล้เคียงพนักงานธนาคารคลิกที่นี่เพื่อดูนักแสดงใน little forestหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Little Forest เล่นในจังหวะที่ช้าและไม่เร่งรีบที่เรียกร้องให้ผู้ชมมุ่งเน้นไปที่การเดินทางแทนที่จะเป็นจุดหมายปลายทางมันตกอยู่ในแม่พิมพ์ของค่าโดยสารภาพยนตร์ทั่วไปที่ให้ความรู้สึกดีแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าพล็อตเรื่องด้ายยังคงมีประสิทธิภาพด้วยการดำเนินการที่เป็นตัวเอกในขณะที่การบรรยายส่วนใหญ่หมุนรอบHye-won ได้ปรับตัวเข้ากับชีวิตในชนบทอีกครั้งนี่เป็นภาพยนตร์เล็กๆที่มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่มากด้วยทิศทางที่พิถีพิถันและความสนใจของYimที่จ่ายให้กับรายละเอียดที่ดีที่สุด

Kim Tae-riรับบทเป็นHye-won หญิงสาวที่น่าเบื่อที่ย้ายกลับไปที่บ้านของเธอในชนบทหลังจากเบื่อชีวิตในเมือง

ไม่เพียงแต่โครงสร้างสี่ฉากของภาพยนตร์เรื่องการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลด้วยสุนทรียศาสตร์ที่สดใสการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการเติบโตของพืชที่เป็นสัญลักษณ์ของHye-won การฟื้นฟูทางอารมณ์ตลอดทั้งปีของHye-won ในฉากเปิดเธอเริ่มสร้างชีวิตใหม่ด้วยความไม่แน่นอนในสภาพแวดล้อมที่หนาวเหน็บและหนาวเย็นในช่วงฤดูร้อนเธอเริ่มเก็บเกี่ยวผลไม้ของเธอด้วยการเก็บเกี่ยวที่อุดมสมบูรณ์

ผู้ชมควรได้รับการเตือนว่าอย่าดูภาพยนตร์ในขณะท้องว่าง – ป่าเล็กๆส่วนใหญ่ทุ่มเทให้กับฉากการทำอาหารที่น่าดึงดูดซึ่งแสดงให้เห็นถึงพลังการไถ่ของอาหารที่สะดวกสบายที่บ้าน“ ฉันกลับมาเพราะฉันหิว”Hye-won คร่ำครวญว่าอาหารร้านสะดวกซื้อทันทีในเมืองไม่เคยทำให้เธอเต็มไปด้วย

Yim Films ฉากนักชิมเหล่านี้ด้วยการดูแลอย่างอ่อนโยนและรัก: การขยายระยะใกล้-รวมถึงการวางแบบแบน Instagram ที่คุ้มค่า-ให้รายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการทีละขั้นตอนในการเตรียมการแพร่กระจายของอาหารHye-won ใช้ส่วนผสมที่สดใหม่จากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเพื่อสร้างอาหารเกาหลีเช่น Kimchi Sujebi (ซุปก๋วยเตี๋ยวฉีกขาด) และMakgeolli (ไวน์ข้าว) เช่นเดียวกับรายการพืชที่กินได้

Kim Tae-riขวาสุดเล่นHye-won หญิงสาวที่น่าเบื่อหน่ายที่เชื่อมต่อกับเพื่อนในวัยเด็กของเธอRyu Jun-Yeolซ้ายและJin Ki-joo, ศูนย์หลังจากย้ายกลับไปที่ชนบท

มันเป็นการจู่โจมของความรู้สึกรอบๆ :มีบางอย่างที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับการดู (และฟัง) Hye-won Knead Chewy แป้ง, ข้าวข้าวบีบข้าวในชามและประกอบแป้งสีเพื่อสร้างเค้กข้าวนึ่งถั่วแดง

แต่ห่างไกลจากการแสดงหนังโป๊อาหารตามใจใจการทำอาหารยังทำหน้าที่เป็นสื่อกลางสำหรับตัวเอกของเราเพื่อทบทวนความทรงจำที่ใช้ร่วมกันในอดีตของเธอกับแม่ที่ลึกลับของเธอซึ่งผ่านสูตรอาหารที่ไร้ขอบเขตของเธอและรักการทำอาหารให้เธอนักแสดงหญิงที่มีประสบการณ์ Moon ในฐานะผู้ปกครองที่ขาดหายไปปรากฏตัวในเหตุการณ์ย้อนหลังที่เกิดขึ้นซ้ำๆซึ่งนำเสนอความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกสาวที่แสนหวานและทะเลาะวิวาทซึ่งกลายเป็นแกนกลางทางอารมณ์ของป่าเล็กๆ

Kim Tae-riผู้ซึ่งได้เห็นครั้งสุดท้ายในหนังระทึกขวัญเรื่องการเมืองปี 1987: เมื่อวันที่ผ่านมาเป็นความสุขอย่างยิ่งในฐานะHye-won ที่ดื้อรั้นและดื้อรั้นมุ่งมั่นที่จะเอาชนะการทดลองและความยากลำบากในชีวิตของเธอการมีนักแสดงหญิงที่มีภาพยนตร์ทั้งเรื่องไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเพลงแต่คิมทำได้อย่างง่ายดายด้วยการปรากฏตัวของหน้าจอที่เป็นที่ชื่นชอบตามธรรมชาติของเธอจัดการยังคงมีส่วนร่วมบนหน้าจอแม้ในขณะที่เธอเพิ่งพรมหิมะออกจากถนนรถแล่นRyu Jun-YeolและJin Ki ใหม่ -โจยังส่งมอบให้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอด้วยทั้งสามคนที่ได้รับชัยชนะทางเคมีขณะที่พวกเขาทะเลาะกันกับเหยือกของMakgeolliสีขาว-สีขาวและ Candlelit Bentosริมแม่น้ำ

“เมื่อสิ่งต่างๆยากจำกลิ่นของดวงอาทิตย์ลมและฝน”แม่ของHye-won ในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือด้วยการดึงดูดผู้หลบหนีมากมายป่าเล็กๆไม่ต้องสงสัยเลยว่าการสร้างความโรแมนติกในชนบทในฐานะไอดีลในชนบทที่อุดมไปด้วยปัญหาได้รับการแก้ไขอย่างง่ายดายโดยผ่านส่วนแบ่งของปัญหาที่ต้องเผชิญกับชุมชนเกษตรกรรมเช่นกันของความสุขที่เรียบง่ายและเล็กกว่าในชีวิตไม่ว่าจะจ้องมองออกไปจากหน้าต่างฟัง Soundของเม็ดฝนตกปลาในฝั่งแม่น้ำในตอนกลางคืนหรือชื่นชมรสชาติของลูกพลับแห้งในฤดูหนาวเป็นเครื่องเตือนใจที่จำเป็นมากสำหรับเราทุกคนที่จะหยุดและได้กลิ่นกุหลาบทุกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *